Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú Bắc Ninh

Thủ tục sủa lại thông tin trên thẻ thường trú tại Bắc Ninh

Khi thông tin về người nước ngoài có thẻ thường trú bị thay đổi, người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin sử lại thông tin trên thẻ thường trú cho đúng.


Xin lại thẻ thường trú bị mất tại Bắc Ninh

Thẻ thường trú bị hỏng,thẻ tạm trú bị mất,mất thẻ thường trú,xin cấp lại thẻ thường tru bị mất,hồ sơ xin cấp lại thẻ thường trú bị hỏng,


Đổi lại thẻ thường trú 10 năm 1 lần tại Bắc Ninh

Định kỳ 10 năm 1 lần, cơ quan quản lý sẽ tiến hành cấp đổi, cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của phap luật.a


Địa điểm cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Hồ sơ xin thường trú của người nước ngoài sẽ do Bộ Công an xét duyệt, sau đó sẽ thông báo về cơ quan quản lí cấp tỉnh nơi người nước ngoài xin thường trú.


Hồ sơ xin thường trú cho người không quốc tịch tại Bắc Ninh

Người không mang quốc tịch của bất kì quốc gia nào vẫn có thể xin thường trú tại Việt Nam nếu đáp ứng được điều kiện sau:


Làm thẻ thường trú tại Bắc Ninh mất bao lâu?

Thẻ thường trú là loại thẻ đặc biệt được cấp cho công dân ngoại quốc đặc biệt để cho phép họ lưu trú tại Việt Nam vô thời hạn.


Thủ tục xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Để được giải quyết nhu cầu thường trú tại Việt Nam, người nước ngoài cần làm hồ sơ, thủ tục đề nghị có quan quản lí xuất nhập cảnh, cư trú giải quyết.


Điều kiện để xin cấp thẻ thường trú tại Bắc Ninh

Nếu bạn là đối tượng thuộc diện có thể xem xét cấp thẻ thường trú tại Việt Nam, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau để có thể được nhận thẻ thường trú theo quy định.


Thẻ thường trú Việt Nam và lợi ích của thẻ thường trú tại Bắc Ninh

Thẻ thường trú cho phép người dân ngoại quốc cư trú tại Việt Nam vô thời hạn, do đó nó sẽ đem lại những lợi ích vô cùng lớn cho họ.


Thường trú và tạm trú

Khi bạn ra khỏi nhà, nơi gia đình bạn sinh sống để đến một địa điểm khác làm việc, học tập,... thì bạn phải khai báo và xin chứng nhận tạm trú tại nơi đó.