Thủ tục xin visa tại Bắc Ninh

Quy trình gia hạn visa DN cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa doanh nghiệp DN được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích hợp tác, làm việc với doanh nghiệp bảo lãnh. Visa này có thời hạn tối đa là 3 tháng và có thể xin gia han khi sắp hết hạn. Thời gian gia hạn thêm có thê là 1 tháng hoặc 3 tháng. 


Hướng dẫn xin visa cho luật sư nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Luật sư nước ngoài vào Việt Nam làm việc được cấp visa theo diện đầu tư, có kí hiệu ĐT, có thời hạn tối đa là 12 tháng. Để được cấp visa và hành nghề tại Việt Nam, Luật sư nước ngoài phải được Bộ tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam. 


Hướng dẫn chuyển đổi visa du lịch sang visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Visa du lịch chỉ cho phép người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, còn nếu muốn lao động thì phải xin visa doanh nghiệp.  Điều kiện để chuyển đổi là người nước ngoài phải có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận miễn cấp GPLĐ theo quy định quản lý về lao động nước ngoài


Thủ tục xin visa cho trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam

Trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam được cấp visa Thăm thân, có kí hiệu TT, có thời hạn tối đa 12 tháng. Để làm được giấy khai sinh và hộ chiếu cho trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam, Quý khách cần có giấy chứng sinh do bệnh viện cấp.


Hướng dẫn xin visa cho giáo viên tiếng anh tại Việt Nam

Các loại visa cho phép người nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam như visa thương mại DN, visa lao động LĐ với thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm.  Để được nhập cảnh và giảng dạy đúng pháp luật, người nước ngoài phải được trung tâm tiếng anh bảo lãnh, và thực thiện thủ tục xin cấp visa đúng mục đích hoạt động.


Hướng dẫn cấp lại visa cho người nước ngoài bị mất hộ chiếu

Người nước ngoài khi bị mất hộ chiếu thì cần phải thực hiện thủ tục xin cấp lại hộ chiếu mới theo quy định của nước người đó là công dân. Khi được cấp hộ chiếu mới, người nước ngoài sẽ thực hiện thủ tục xin cấp lại visa Việt Nam. 


Hồ sơ xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Visa du lịch được cấp cho du khách nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch tham quan các vẻ đẹp của Việt Nam. Visa du lịch có kí hiệu DL, có thời hạn tối đa 3 tháng. Khi vào bằng visa du lịch người nước ngoài không được phép học tập hay làm việc tại Việt Nam. 


Hồ sơ xin visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam

Người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam được cấp visa có kí hiệu NN2, có thời hạn tối đa là 12 tháng. Khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn thêm 12 tháng nữa theo quy định của pháp luật. 


Hồ sơ gia hạn tạm trú cho người Hàn Quốc vào Việt Nam bằng miễn thị thực 15 ngày

Nguời Hàn Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam được miễn thị thực với thời hạn 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà chính phủ Việt Nam dành cho công dân Hàn Quốc. Hết thời hạn 15 ngày nếu vẫn muốn ở lại Việt Nam, người Hàn Quốc có thể làm thủ tục xin gia hạn theo quy định của pháp luật. 


Thủ tục nhận visa Việt Nam cho người nước ngoài tại sân bay

Thủ tục nhận visa Việt Nam là thủ tục hành chính được thực hiện tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam hoặc tại cửa khẩu quốc tế như sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.